Tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng giám sát tác động của hoạt động khai thác khoáng sản.

Thứ sáu - 23/09/2022 15:40
Dự án: “Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường bền vững” do tổ chức Oxfam Novib (Hà Lan) tài trợ.
Từ ngày 12-15 tháng 8 năm 2022, tại Thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên và xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Trung tâm hỗ trợ phát triển bền vững cộng đồng các dân tộc miền núi đã tổ chức 2 khoá tập huấn về “Nâng cao kiến thức và kỹ năng giám sát tác động của hoạt động khai thác khoáng sản”.   
01
Học viên nghe giảng và trả lời câu hỏi

Tham dự khoá tập huấn là đại diện chính quyền, các đơn vị liên quan của Thị trấn Yên Thế và xã Đồng Khê, nhóm phụ nữ nòng cốt của Thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên và xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn.

02
Học viên thảo luận nhóm
03
Học viên khởi động đầu giờ

Qua khoá tập huấn các đại biểu đã hiểu và nắm rõ các nội dung, kiến thức và có khả năng thực hành các kỹ năng giám sát tác động của khai thác khoáng sản, hiểu được về quyền giám sát của công dân, quyền tiếp cận thông tin, vai trò và trách nhiệm của các bên liên quan trong hoạt động giám sát,vòng đời của dự án khai thác khoáng sản và các tác động đến môi trường, xã hội, sinh kế của cộng đồng, có đượccác ý tưởng và chủ đề cho sáng kiến giám sát. 

04
Toàn thể học viên tham dự lớp tập huấn tại xã Đồng Khê
 

Tác giả bài viết: Thanh Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về SUDECOM

Trung tâm Hỗ trợ phát triển bền vững cộng đồng các dân tộc miền núi (SUDECOM) Tên viết tắt: SUDECOM Tên cơ quan: Trung tâm Hỗ trợ phát triển bền vững cộng đồng các dân tộc miền núi Giám đốc: Lê Thị Hồng Hiệp Địa chỉ:  Tổ 3, phường Yên Thịnh, TP. Yên Bái, Yên Bái (cách km6,...

10 năm thành lập Sudecom
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về SUDECOM qua đâu?

Sudecom Fanpage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây